เครื่องปั่นสมูทตี้สร้างจุดเด่นให้อาชีพ สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ปัจจุบันนี้อาชีพที่สามารถสร้างรายได้จนเจ้าของกลายเป็นเศรษฐีมีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่เราจะทำให้ยังไงให้ธุรกิจของเรามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จนลูกค้าให้ความสนใจมากขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคสร้างจุดเด่นให้อาชีพขายน้ำปั่น ขายสลัดด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้จะมาแนะนำ แล้วคุณจะรู้ว่าเครื่องปั่นเพียงเครื่องเดียวสามารถสร้างจุดเด่นให้อาชีพธรรมดาให้กลายเป็นอาชีพที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ เรามาดูกันสิอาชีพที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

  1. ขายสมูทตี้ผลไม้ เมืองไทยเป็นเมืองร้อนที่มีอากาศร้อนเกือบทั้งปี ทำให้อาชีพการขายเครื่องดื่มเย็น ๆ จึงเป็นอาชีพที่สร้างได้เป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะน้ำปั่นที่มีส่วนผสมของผัก ผลไม้ที่มีทั้งความสดชื่นจากน้ำแข็งและประโยชน์จากวิตามินเกลือแร่จากผักผลไม้ เราสามารถเปลี่ยนน้ำปั่นธรรมดาให้กลายมาเป็นสมูทตี้ผักผลไม้ที่มีปั่นจนเนื้อของน้ำปั่นนุ่มฟูไม่มีความสากจากเส้นใย และเข้าถึงรสชาติหอมหวานของผักผลไม้มากขึ้น รับรองว่าลูกค้าต้องติดใจแน่
  2. ขายสลัดกับน้ำสลัด สลัดจัดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่หลายคนชื่นชอบ ดังนั้นการขายสลัดพร้อมน้ำสลัดที่มีส่วนผสมของผักหรือผลไม้เพื่อรสชาติน้ำสลัดให้โดดเด่น และทำการปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้จนได้น้ำสลัดที่เป็นเนื้อเนียน รสชาติกลมกล่อม รับรองว่าผักสดสดกับน้ำสลัดแสนอร่อยจะเป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้า
  3. ขายสลัดโรล สลัดโรลเป็นการทำสลัดให้รับประทานง่ายขึ้น ในสลัดโรลจะมีส่วนผสมของผัก เนื้อสัตว์และห่อด้วยแผ่นแป้งหรือแผ่นขนมปัง เรียกว่าคำเดียวของสลัดโรล ร่างกายก็ได้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ได้ไม่ยาก ในการรับประทานสลัดโรลให้อร่อยจะต้องจิ้มกับน้ำจิ้มสลัดโรล ซึ่งหากทำให้มีเอกลักษณ์เป็นน้ำจิ้มรสซีฟูดหรือน้ำจิ้มรสจิ้มแจ่วที่ปั่นจนได้เนื้อเนียนด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้แล้ว เราก็สามารถเปลี่ยนสลัดโรลธรรมดาเป็นสลัดโรลแสนอร่อยที่หลายคนต้องติดใจ
  4. ขายสมูทตี้ชากาแฟ ชา กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ทุกคนชื่นชอบ แต่หากจะขายชาเย็น กาแฟเย็นก็ธรรมดาเกินไป ลองเปลี่ยนเป็นสมูทตี้ชา กาแฟ ที่ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น เพียงแค่แตะปลายลิ้นไปที่สมูทตี้ที่ปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้รสชาติของชา กาแฟที่นำมาปั่นก็จะซึมวาบเข้าสู่ปลายลิ้น ให้ความรู้สึกเย็นชื่นใจจน รับรองว่ายอดขายเพิ่ม่ขึ้นเป็นทวีคูณกับเมนูสมูทตี้ชา กาแฟแน่นอน

เครื่องปั่นสมูทตี้ เป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาปั่นอาหาร แต่หากเราทำการประยุกต์เครื่องปั่นให้เข้ากับอาชีพของเรา สร้างความแตกต่างให้สินค้า ทำให้สินค้ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งรสชาติและหน้าตาที่น่ารับประทานมากขึ้น เป็นการกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นจนคุณมีรายได้มากขึ้นชัวร์

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ Blender.in.th